Mắt Kính SHADY - CHUYÊN GIA KÍNH CẬN

CÁC LOẠI MẮT KÍNH CẬN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Ngày nay, kính cận không còn quá xa lạ, đặc biệt đối với những bệnh nhân có tật khúc xạ để cải thiện khả năng quan sát, giảm sự điều tiết của mắt. Tuy nhiên, không phải tất cả các kính cận đều giống nhau và có cùng chức năng. Hãy xem trên thị trường hiện nay có các loại mắt kính cận nào trong bài viết dưới đây.

cac loai mat kinh can

I. Các loại mắt kính cận trên thị trường hiện nay

1. Kính đơn tròng

cac loai mat kinh can

Kính đơn tròng là sản phẩm giống chỉ có một tròng và một chức năng. Đây là loại kính phù hợp cả cho người cận, viễn và loạn thị. Vì đơn giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, đây là mẫu kính được nhiều người biết và lựa chọn. Nó cũng là sản phẩm bác sĩ chắc chắn sẽ khuyên dùng khi mắc bệnh cận thị. Đối với những bạn bị cận với độ cận nhẹ, không cần dùng kính thường xuyên thì loại kính này rất phù hợp bởi giá thành rẻ và tiện lợi.

2. Kính cận đa tròng

cac loai mat kinh can

Kính đa tròng hay là loại kính giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh ở gần và xa. Sản phẩm này phù hợp với người lớn tuổi bởi hoặc những người mắc nhiều loại tật khúc xạ bởi chúng hỗ trợ đa tầm nhìn. Chức năng và cấu tạo của kính đa tròng:

  • Vùng trên kính: Hỗ trợ nhìn khoảng cách xa.
  • Vùng giữa kính: Hỗ trợ nhìn khoảng cách tầm trung.
  • Vùng đáy kính: Hỗ trợ nhìn khoảng cách gần.

3. Kính cận đổi màu

cac loai mat kinh can

Kính đổi màu là loại kính cho phép chúng tự động đổi màu để phù hợp điều kiện ánh sáng. Nhận biết mắt kính cận tốt thông qua việc tròng kính chuyển sang màu sẫm khi tiếp xúc với tia UV. Loại kính này giúp mắt tránh khỏi những tổn thương giác mạc cũng như có tầm nhìn tốt hơn khi đi đến nơi tiếp xúc nguồn sáng gây hại.

4. Kính cận chống tia UV

cac loai mat kinh can

Dù các loại kính kể trên vẫn có tác dụng chống ánh sáng nhưng kính chống tia UV vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm để bảo vệ mắt tốt nhất trước tia UV. Tròng kính của sản phẩm này được phủ một lớp váng có khả năng chống tia UV rất cao. Tác dụng của nó là giúp mắt người dùng chống lại lượng bức xạ của tia cực tím đến mắt một cách tối ưu nhất. 

5. Kính cận phản quang

cac loai mat kinh can

Kính cận phản quang là loại kính được phủ thêm lớp phản quang trên bề mặt tròng kính, cho phép người bệnh có thể nhìn rõ mọi vật hơn dù trong điều kiện ánh sáng mặt trời chói chang. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp ngăn chặn tia tử ngoại đến mắt, bảo vệ đôi mắt sáng khỏe và hạn chế tổn thương giác mạc.

6. Kính cận chiết xuất cao Hi-Index 1.67

Đây là dòng mắt kính cận cao cấp hiện nay, được chiết xuất cao giúp tròng kính mỏng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và độ bền cao, thẩm mỹ tròng mắt trong veo. Với những bạn phải đeo kính cận thường xuyên và có độ cận cao (khoảng từ 3-4 độ trở lên) thì có thể lựa chọn mắt kính này, vì nó làm mắt kính nhẹ nhàng hơn rất nhiều, giảm việc bám bụi và nhất là khi đi mưa.

cac loai mat kinh can

Giá cho cặp mắt kính cận chiết xuất cao này là khoảng 850.000

II. Mua mắt kính cận uy tín ở đâu?

Mắt kính cận cần được bảo quản đúng cách và cần được mua ở những địa chỉ uy tín. Mắt kính Shady tự tin trở thành địa chỉ mua gọng kính, mắt kính uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Nếu có vấn đề gì bạn cần tư vấn về mắt kính cận của mình hoặc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mắt kính Shady qua số hotline 0903160669 hoặc truy cập website matkinhshady.com để tham khảo những mẫu mắt kính mới nhất.

← Bài trước Bài sau →
Bài viết liên quan