Mắt Kính SHADY - CHUYÊN GIA KÍNH CẬN

GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG MẮT KÍNH SHADY - CHUYÊN GIA KÍNH CẬN

GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG MẮT KÍNH SHADY - CHUYÊN GIA KÍNH CẬN

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Cửa hàng Mắt Kính SHADY được thành lập từ năm 2012, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Trải qua hơn 10 năm đổi mới và phát triển, Shady đã trở thành thương hiệu mắt kính uy tín được khách hàng cả nước tin tưởng và gắn bó, đồng thời định hình được vị thế vững chắc trên thị trường với nhiều chi nhánh đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Shady là hệ thống cửa hàng mắt kính duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn Essilor Pháp (tập đoàn tròng kính số 1 thế giới) cấp chứng nhận TOP đại lý cao cấp, uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ Kỹ Thuật Viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên khoa khúc xạ từ Bệnh Viện Mắt TP.Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và hệ thống thiết bị đo - khám - cắt kính tiến tiến nhằm nâng cao độ chính xác và phục vụ tốt nhất cho đôi mắt của khách hàng.

Tự hào là đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Rayban, Cartier, Lacoste, Burberry, Prada, Gucci, Oakley, Tommy Hilfiger, Porsche Design, Montblanc, Tom Ford, Bolon, Molsion, Essilor Pháp, Zeiss Đức, Chemi Hàn Quốc, Hoya Nhật Bản, Kodak Mỹ,... Giúp Shady hỗ trợ khách hàng của mình được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

2. TẦM NHÌN

Shady luôn cập nhật xu hướng mới và tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc mắt để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi khách hàng nghĩ đến kính mắt, Shady sẽ là tên gọi đáng tin cậy nhất.

3. SỨ MỆNH

Với slogan “See better. Live better” Shady sẽ luôn mang đến những sản phẩm tối ưu nhất để giúp khách hàng cải thiện thị lực, mang lại đôi mắt sáng khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống!

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chuyên Nghiệp: Cá nhân cần đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc, đặt hành trình trải nghiệm khách hàng lên trên hết. Cần có kiến thức, kỹ năng tốt ở vị trí mà mình đang đảm nhiệm.

  • Uy tín: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và lời nói, hành động cần có sự nhất quán để tạo nên niềm tin và tự tin tưởng của khách hàng.

  • Tận Tâm: Đội ngũ luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu, nhiệt tình phục vụ khách hàng trước - trong và sau khi mua hàng. Xử lý phản hồi khách hàng 1 cách hiệu quả.

  • Trách nhiệm: Đề cao tinh thần trách nhiệm với bản thân, tổ chức và khách hàng. Làm tròn nghĩa vụ với công việc, giữ lời hứa, biết nhận sai và chịu trách nhiệm.

5. ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU

GIẤY CHỨNG NHẬN CHÍNH HÃNG

GIẤY CHỨNG NHẬN CHÍNH HÃNG

Giấy chứng nhận

 

Giấy chứng nhận

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ MẮT KÍNH SHADY x GUCCI x MAUI JIM