Mắt Kính SHADY - CHUYÊN GIA KÍNH CẬN

NHỰA TR90 LÀ GÌ?

NHỰA TR90 LÀ GÌ?

Gọng kính hiện nay được làm từ 2 chất liệu chính là nhựa và kim loại. Với gọng kính nhựa thì chất liệu nhựa TR90 luôn được đánh giá rất cao và được rất nhiều người sử dụng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính nhé!

Tìm hiểu về chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính

Chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính là gì?

Chất liệu nhựa TR90 là chất liệu polyme gồm phân tử ghi nhớ, được sử dụng trong chế tạo gọng kính nhựa cao cấp với những đặc tính vượt trội.

Vì sao nên sử dụng chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính

Chất liệu nhựa TR90 có đặc tính siêu nhẹ, dẻo dai, đàn hồi tốt, chịu được sức ma sát, không bị oxy hóa, tránh được tình trạng nứt gãy do va chạm khi vận động thể thao hay tai nạn mà gây tổn thương đến mắt hay da mặt.

Tìm hiểu về chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính

Với cấu trúc phân tử đặc thù của TR90, những sản phẩm được làm bởi không dễ bị biến dạng và có độ bền tốt.

Tìm hiểu về chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính

Nhựa TR90 đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn của EU, hoàn toàn không dị ứng với da, chất liệu TR90 siêu nhẹ, trọng lượng chỉ bằng 50% của chất liệu nhựa cường lực, vì là chất liệu nhẹ nên giảm tối đa áp lực đè lên sống mũi và vành tai, rất phù hợp cho những người thường xuyên phải đeo mắt kính.

Tìm hiểu về chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính

Gọng nhựa với kiểu dáng, màu sắc phong phú cùng sự trẻ trung cá tính, tạo sự thanh thoát cho khuôn mặt người sử dụng.

Hi vọng với những chia sẻ trên thì bạn đã có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình một chiếc mắt kính phù hợp với bản thân. Chúc bạn có một đôi mắt khỏe!

← Bài trước Bài sau →