Mắt Kính SHADY - CHUYÊN GIA KÍNH CẬN

KÍNH CẬN SIÊU MỎNG GIÁ BAO NHIÊU?

KÍNH CẬN SIÊU MỎNG GIÁ BAO NHIÊU?

TRÒNG KÍNH SIÊU MỎNG LÀ GÌ?

Có ba điểm khác biệt chính giữa chiết suất cao và tròng kính thông thường:

  • Cân nặng
  • Giá bán
  • Độ dày

Vì các tròng kính chiết suất cao đòi hỏi ít vật liệu hơn để thiết kế, chúng nhẹ hơn nhiều so với các tròng kính thông thường, được làm từ vật liệu nặng hơn như thủy tinh hoặc nhựa. Hơn nữa, tròng kính tròng kính càng mạnh, tròng kính dày hơn (và nặng hơn) sẽ càng lớn. Ngược lại, một Tròng kính thuốc yếu hơn, có thể bắt nguồn từ các vật liệu đã nhẹ (hoặc mỏng), sẽ không mang lại nhiều lợi ích nếu được sử dụng với các vật liệu có chiết suất cao.

tròng kính chiết suất cao có thể được coi là đắt tiền xem xét các tiến bộ công nghệ được đầu tư vào chúng. Theo mặc định, chiết suất càng cao thì giá càng cao. Dưới đây là bảng phân tích: đơn thuốc hiệu chỉnh mạnh hơn cho tròng kính, mức chiết khấu ở cả độ dày tròng kính và trọng lượng của vật liệu chỉ mục cao được sử dụng càng lớn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá tổng thể của các tròng kính chiết suất cao được chọn. Tuy nhiên, những lợi ích mà tròng kính chiết suất cao cung cấp có thể làm cho chi phí trở thành vấn đề chính xác của phối cảnh.

Độ dày của tròng kính không chỉ chơi theo phong cách và sự thoải mái, mà còn cho khả năng tương thích khung. Các tròng kính dày có thể bóp méo sự xuất hiện và có thể có vấn đề khi được lắp vào kiểu khung được chọn. Phần dày nhất của tròng kính là cạnh ngoài và thường xuyên hơn không, khung phải được trang bị để ngụy trang phần lớn cạnh ngoài này. Ngược lại, nếu khung mỏng được chọn để khen các tròng kính dày hơn, chúng có thể không có khả năng hỗ trợ từng tròng kính một cách chính xác, làm cho hình dạng tổng thể của kính mắt trở nên lạ lùng.Tròng kính chiết suất cao

LỢI ÍCH CỦA TRÒNG KÍNH CHIẾT SUẤT CAO

Có một số lợi ích quan trọng của tròng kính chiết suất cao:

  • Tầm nhìn được điều chỉnh trong khi đeo kính mắt được làm bằng vật liệu nhẹ và mỏng để tạo sự thoải mái hơn
  • Giảm méo mắt do tròng kính dày hơn với toa thuốc mạnh, giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy mắt và toàn bộ khuôn mặt của bạn hơn
  • Cung cấp 100% sự ngăn ngừa UV cho đôi mắt của bạn
  • Tròng kính chiết suất cao được làm bằng vật liệu chống trầy xước

Tròng kính chiết suất cao cũng có giá cả phải chăng hơn cho công chúng do kết quả của sự phổ biến gần đây, với những cải tiến mới giúp giảm chi phí.

CÁC HÃNG TRÒNG KÍNH SIÊU MỎNG
 
CHEMI LENS
 
Là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, CHEMI LENS được khách hàng sử dụng cao vì giá cả hợp lý và an toàn khi sử dụng.
 
 
 Tròng Mỏng 1.60 U2 Chemi Hàn Quốc
 
 
Tròng Mỏng 1.60 U2 CHEMI Hàn Quốc
 
630.000VNĐ còn 479.000VNĐ
 
 
 
 
 Tròng Siêu Mỏng 1.67 U2 Chemi Hàn Quốc
 
 
Tròng Siêu Mỏng 1.67 U2 CHEMI Hàn Quốc
 
1.186.000VNĐ còn 809.000VNĐ
 
 
 
 
 Tròng Siêu Mỏng 1.74 U2 Chemi Hàn Quốc
 
 
Tròng Siêu Mỏng 1.74 U2 Chemi Hàn Quốc
 
2.520.000VNĐ còn 1.810.900VNĐ
 
 
 
 
KODAK MỸ
 
Thương hiệu tròng kính số 1 của Mỹ
 

 

Tròng kính Kodak 1.60 FSV UV400

 

850.000VNĐ còn 660.000VNĐ

 

 

Tròng kính Kodak 1.67 FSV UV400

 

1.350.000VNĐ còn 990.000VNĐ

 

 

 

 

HOYA NHẬT

 

Tròng kính có chất liệu và lớp váng tiêu chuẩn HOYA, độ trong suốt và tương phản cao, mỏng, phản quang tốt, ít bám nước, bụi bẩn, rất dễ làm sạch.

Tròng kính được làm bằng công nghệ Aspheric: giúp loại bỏ hiện tượng quang rìa ảnh làm cho hình từ tâm tròng kính ra rìa là tương đồng nhau.

Ngoài  những lớp phủ bề mặt tròng kính cơ bản như :

  • Phủ chống trầy, chống tia cực tím UV.
  • Đặc biệt là chống ánh sang gây nám sạm da xung quanh đôi mắt.
  • Tròng mặt cầu siêu cứng, mỏng và nhẹ làm bằng plastic.

 

 

 

 

TRÒNG MỎNG HOYA NHẬT 1.67

 

1.420.000VNĐ còn 1.200.00VNĐ

 

 

 

 

Image result for tròng hoya 1.74

 

 

TRÒNG HOYA NULUX SIÊU MỎNG 1.74

 

5.590.000VNĐ còn 4.770.000VNĐ

 

 

 

 

 

EXFASH DIGITAL LENS
 

Tròng kính chống tia ánh sáng xanh EXFASH 1.67 siêu mỏng dành cho cận loạn cao. Với chức năng của tròng kính phẳng mang lại tầm nhìn và mỏng hơn.

Tròng mỏng hơn tròng thường tới 26%, ngăn tia UV420, hạn chế chói, trầy xước, vân tay,…

Với công nghệ càng hiện đại thì tròng kính cận càng trở nên thiết thực hơn. Với tỉ lệ người cận ở Việt Nam nằm trong số những nước cận cao nhất thế giới.

Lý do các bạn mang kính cận không đúng độ, không ở môi trường ánh sáng tốt,… Khám mắt không đúng nơi. Đó là sự tùy tiện của bạn khi muốn nhanh hơn, Nhưng lại phí thời gian và các quán trà sữa, cafe,…

 

 

TRÒNG KÍNH CHỐNG TIA ÁNH SÁNG XANH EXFASH 1.67

 

1.140.000VNĐ CÒN 910.000VNĐ

 

 

 

 

SEIKO NHẬT

 

GIỚI THIỆU TRÒNG KÍNH CAO CẤP SEIKO Super Clean Coat 1.74

Tập đoàn Seiko là NSX và cung cấp hàng đầu về thương hiệu , giải pháp và dịch vụ trong ngành mắt kính. Với mạng lưới toàn cầu tại 4 châu lục , Seiko Optic phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe mắt của 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Các dòng sản phẩm của tròng kính Seiko - SPG được thiết kế đa dạng và sáng tạo , sử dụng chất liệu đặc biệt giúp sản phẩm siêu nhẹ , chất lượng ưu việt về tính năng . Với công nghệ lớp phủ trong quá trình sản xuất giúp thay đổi độ phản chiếu và truyền quang của tròng kính. 

Đặc biệt nhất của dòng sản phẩm Tròng kính Seiko là lớp váng SPG ( Super Clean Coat) lớp váng làm sạch siêu nhanh , siêu cứng nhỉnh hơn cả lớp ( Steel) , giảm phản quang đến 100%.

 

 

Tròng Siêu Mỏng 1.74 Seiko Nhật

 

4.500.000VNĐ CÒN 4.100.000VNĐ

 

 

 

 

ASHASHI NHẬT

Tròng đơn siêu mỏng Ashahi thiết kế mỏng cạnh mỏng tâm 2 mặt ( Aspheric) đa lớp phủ ( Hard Multi Coat ).

 

 

 

TRÒNG SIÊU MỎNG ASHASHI NHẬT 1.74

 

4.000.000VNĐ CÒN 3.500.000VNĐ

 

 

 

Tags: đúng cách đeo kính đúng vienthilagi trongmong vienthi đục thủy tinh thể đeo kính đúng cách đeo kính vienthicochuaduockhong viễn thị trongkinhdoimau trongkinhchongtray trongkinhchongchoichongtray trongkinhchongchoi trongkinhchonganhsangxanh trongkinhcanhcm trongkinhanhsangxanh trong kinh tot nhat the gioi trong kinh tot nhat trong kinh ngan ngua tia uv totnhatsaigon topmatkinhdep2017 top 5 trong kinh tot nhat the gioi tiểu đường trongkinh trong kinh totnhat top 5 trong kinh tia uv thongsokythuatkinh shady saigon sài gòn rách võng mạc thucphamgiupmatkhoe thay tròng kính sao cho đúng sai cách phẫu thuật những sai lầm khi mang kính nguyennhanvienthi ngan ngua tia uv Mua kính đổi màu ở đâu momatconguyhiemkhong momatcohetloanthikhong matkinhshady matkinhottrend2017 matkinhhcm matkinhdep2017 matkinh2trong mắt yếu những sai lầm nguyennhancanthi mua ở đâu momatcanthi matkinhsaigon matkinhmonster2017 matkinhfacebook matkinhdatrong matkinh2017 mat mangkinhthuongxuyen mangkinhnhuthenao mang kính sao cho đúng mang kính sai cách luachontrongkinhanhsangxanh luachonkinh mang kính loanthilagi loạn thị là gì kinhram kinhmathcm kinhmat kinhcandoimau kính đổi màu kinhmatcodo kinhcan kính tròng nanoblue kính lọc ánh sáng xanh ketquadomat khuonmat ium hồ chí minh gongkinhtitan huongdandocketquadomat gongkinhtitanium gongkinhtheokhonggi gongkinhnhuadeo gongkinhnhuacung gongkinhnhua gongkinhhopkim gongkinhnhuaacetate gongkinhkimloai gongkinhhcm giatot ducthuytinhthe domattaihcm domatvacatkinhhcm domatodautaihcm dochieuketquadomat dieukiendeduocmomat dấu hiệu mắt yếu cườm nước cuahangmatkinhtotnhatsaigon cuomnuoc cuahangmatkinhsaigon cuahangmatkinh chonkinhphuhopvoikhuonmat chonkinhphuhopkhuonmatvuong chonkinhphuhopkhuonmattron chonkinhphuhopkhuonmattraitim chonkinhphuhopkhuonmatto chonkinhphuhopkhuonmatoval chonkinhphuhopkhuonmatnho chonkinhphuhopkhuonmatdai chonkinhphuhopkhuonmatchudien chonkinhmatphuhopvoikhuonmat chongongnhuahaygongkimloai chongongkinhphuhopvoikhuonmat chieudaitrongkinh chieucaogongkinh catkinhtaihcm chieudaigongkinh chatlieugongkinh catkinhcantaihcm canthilagi canthinhe canthiconendeokinhkhong canthiconendeokinh canthicochuaduockhong cannhecocandeokinhkhong cachmangkinhdatrong cachmangkinh2trong cachdokichthuockinh bong võng mạc bicanthiconenmomatkhong bệnh đục thủy tinh thể bệnh cườm nước anhsangxanh ánh sáng xanh điện thoại ánh sáng xanh là gì angikhoemat angigiupmatkhoe ăn ngọt cận thị bệnh cườm mắt ánh sáng xanh
← Bài trước Bài sau →